Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI IN HỘP GIẤY

04/04/2017 Đăng bởi: Trần Trung Khanh

Bạn cần in hộp giấy, cần thiết kế hộp giấy cần tìm kiếm một công ty in hộp giấy đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Vậy bạn đã biết những lưu ý dưới đây để có được một mẫu hộp giấy đẹp, gây ấn tượng với khách hàng của mình chưa.


1. Sáng tạo trong thiết kế hộp giấy


Thiết kế hộp giấy cần luôn luôn không ngừng sáng tạo, sao cho phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cả về hình dáng bên ngoài đến nội dung bao bì. Hình dáng hộp thông thường và hình khối vuông hoặc chữ nhật tuy nhiên nếu biến tấu và sáng tạo sẽ rất tốt. Ưu điểm của nó chính là làm khách hàng thích thú ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên. Ngoài ra thiết kế, kiểu chữ, màu sắc cũng góp phần không nhỏ đến thẩm mỹ của in hộp giấy.

 

in vỏ hộp giấy đẹp giá rẻ tại Hà Nội

In vỏ hộp giấy đẹp giá rẻ sáng tạo tại Hà Nội

 

2. Logo tiêu đề rõ ràng, nội dung đầy đủ


Nên chú ý về thiết kế logo sao cho dễ nhận diện, người tiêu dùng, người sử dụng dịch vụ sản phẩm có thể dễ dàng nhận ra tên thương hiệu của bạn. Thiết kế logo nêu bật được văn hóa giá trị của công ty, sứ mệnh đến với khách hàng. 
Về nội dung, phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình, nhất là về thông tin sản phẩm phải rõ ràng đầy đủ. Thiết kế in hộp giấy là một trong những khâu vô cùng quan trọng. 

 

3. Lựa chọn địa chỉ in hộp giấy uy tín

 

Trong số vô vàn các doanh nghiệp in ấn hiện nay thì việc chọn 1 nơi in ấn tốt là vô cùng quan trọng, đến với In Đông Nam Á  các bạn không những được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn mà còn được sử dụng dịch vụ với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi tự hào là công ty in hộp giấy, in vỏ bao bì rẻ nhất tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. 

 

in vỏ hộp giấy, in túi giấy, in hộp giấy đẹp giá rẻ tại Hà Nội
 

In hộp giấy, in vỏ bao bì đến với chúng tôi. Chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng. Chúng tôi có nhà xưởng hiện đại nên có thể đảm bảo rẻ nhất về giá thành sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh khác.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á 
 
Địa chỉ: Số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân - Tây hồ - Hà Nội.
 
Điện thoại: 0915 12 1990
 
Hotline: 0905 29 8888
 
Email:   indongnama@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Sản phẩm chất lượng Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Thiết kế ấn tợng Thiết kế ấn tợng
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí