Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu

      CÔNG TY IN ĐÔNG NAM Á là một trong những công ty hoạt động lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực in ấn và thiết kế trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ thiết kế, nhân viên, công nhân viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm làm việc. IN ĐÔNG NAM Á đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế, in ấn có quy mô lớn tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

 

                   Xưởng in Đông Nam Á

 

       Chúng tôi được thành lập từ năm 2004, trải qua 17 năm kinh nghiệm với bề dày thành tích, IN ĐÔNG NAM Á  tự tin là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi vô cùng tự hào vì đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như: VIETTEL, BIDV, AGRIBANK, VTV, VietcomBank, CPC1, DƯỢC THANH HOÁ, DƯỢC TW2, DƯỢC TW1...., Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng thực hiện với tất cả tâm huyết với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. 

 

                  Xưởng in Đông Nam Á

 

        CÔNG TY IN ĐÔNG NAM Á giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Bởi chúng tôi được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành in như in Offset, in phủ UV....cùng đội ngũ thiết kế tài năng. Chúng tôi đảm bảo cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường trong thời gian nhanh nhất.

       Sản phẩm của chúng tôi ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo, sáng tạo trong khi giá thành cực kỳ cạnh tranh. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn luôn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, lắng nghe mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

       IN ĐÔNG NAM Á chuyên thiết kế & in: IN LỊCH TREO TƯỜNG , IN LỊCH BÀN, IN THIẾP CMNM, IN LÌ XÌ, IN SỔ TAY, IN HỘP GIẤY, IN TÚI GIẦY, IN TÚI ĐỰNG LỊCH, IN HỘP ĐỰNG LỊCH và IN KẸP FILE. ….Với phương châm “THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI ” Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

 

CÔNG TY IN ĐÔNG NAM Á 

Văn phòng: Số 54 Ngõ 34 Nghĩa Đô - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Tel: 0915 12 1990

Hotline:  0905 29 8888

Email: indongnama@gmail.com

Web: www.indongnama.vn 

          www.indongnama.com

 

        

Sản phẩm chất lượng Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Thiết kế ấn tợng Thiết kế ấn tợng
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí