• banner
  • banner
  • banner

Giới thiệu

 

      IN ĐÔNG NAM Á là một trong những công ty hoạt động lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực in ấn và thiết kế trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ thiết kế, nhân viên, công nhân viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm làm việc. IN ĐÔNG NAM Á đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế, in ấn có quy mô lớn tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

 

                   Xưởng in Đông Nam Á

 

       Chúng tôi được thành lập từ năm 2004, trải qua 12 năm kinh nghiệm với bề dày thành tích, IN ĐÔNG NAM Á  tự tin là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi vô cùng tự hào vì đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như: VIETTEL, BIDV, AGRIBANK, VTV, VietcomBank, CPC1, DƯỢC THANH HOÁ, DƯỢC TW2, DƯỢC TW1...., Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng thực hiện với tất cả tâm huyết với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. 

 

                  Xưởng in Đông Nam Á

 

        Công ty IN ĐÔNG NAM Á giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Bởi chúng tôi được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành in như in Offset, in phủ UV....cùng đội ngũ thiết kế tài năng. Chúng tôi đảm bảo cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường trong thời gian nhanh nhất.

       Sản phẩm của chúng tôi ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo, sáng tạo trong khi giá thành cực kỳ cạnh tranh. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn luôn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, lắng nghe mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

       IN ĐÔNG NAM Á chuyên thiết kế & in: IN TỜ RƠI, IN CATALOG, IN TÚI GIẤY, IN HỘP GIẤY, IN KẸP FILE, IN POSTER, IN TEM NHÃN, IN PHONG BÌ, IN TIÊU ĐỀ THƯ và IN LỊCH TẾT. ….Với phương châm “THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI ” Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

 

        LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

        CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á 

         Địa chỉ: Số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân - Tây hồ - Hà Nội.

         Điện thoại: 04 6656 8686 / 04 6663 8686

          Hotline: 0904987777

          Email:   indongnama@gmail.com