Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

ĐỊA CHỈ IN HỘP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Trung Khanh


Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để in ấn hộp bánh trung thu cho doanh nghiệp của mình, vậy tại sao không đến với chúng tôi: In Đông Nam Á - một trong những công ty in hộp giấy hàng đầu tại Hà Nội. 


Chúng tôi từ lâu đã tạo dựng được uy tín trong ngành in nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. 12 năm làm việc không ngừng nghỉ là 16 năm chúng tôi cống hiến có khách hàng và các đối tác lớn của mình. In Đông Nam Á đầy đủ tiềm lực để nhận các đơn hàng lớn, chuyên in hộp giấy, in hộp bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất về in ấn, thiết kế hộp giấy, vận chuyển hộp giấy cho khách hàng của mình.

 

In vỏ hộp bánh trung thu, vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

In vỏ hộp bánh trung thu, vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội


Một mùa trung thu lại đến rồi và chúng tôi cực kỳ hân hạnh khi đón tiếp quý khách đặt hàng in vỏ hộp bánh trung thu tại In Đông Nam Á. Hệ thống nhà xưởng trang thiết bị hiện đại lên đến hàng ngàn mét vuông cùng máy móc tiên tiến trên thế giới, chúng tôi khẳng định mình là công ty in luôn đón đầu xu thế tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ công nhân viên hết lòng vì công việc, luôn nhiệt tình, trách nhiệm dày dặn kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua. In hộp giấy hộp bánh trung thu giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại In Đông Nam Á. Tác phong làm việc công nghiệp giúp chúng tôi có thể tiết kiệm tối đã hóa cho quý khách. 

 

 

In hộp giấy hộp bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội


Truyền thống in vỏ hộp bánh trung thu qua các năm được công ty chúng tôi gìn giữ, luôn luôn hạnh phúc vì một phần nào đó đưa đến tay bà con tiêu dùng những sản phẩm đẹp. Vỏ hộp chính là một trong những chi tiết lôi cuốn hấp dẫn người mua chú ý đến sản phẩm vì vậy đừng quên rằng chúng tôi có những nhân viên thiết kế hộp giấy tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất, am hiểu thị trường cũng như thị hiếu người tiêu dùng nhất. Ngoài hỗ trợ thiết kế chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội cũng như hỗ trợ vận chuyển cho các tỉnh thành trong khắp cả nước. 


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á 
 
Địa chỉ: Số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân - Tây hồ - Hà Nội.
 
Điện thoại: 0915 12 1990
 
Hotline: 0905 29 8888
 
Email:   indongnama@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Sản phẩm chất lượng Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Thiết kế ấn tợng Thiết kế ấn tợng
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí