Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU?

21/03/2017 Đăng bởi: Trần Trung Khanh


Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội, từ in hộp pizza, in hộp quà tặng, in hộp sản phẩm, in hộp đựng mỹ phẩm...thì hãy đến với chúng tôi, công ty in hộp giấy Đông Nam Á, uy tín nhiều năm liền. 

in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội


Chúng tôi là công ty in ấn đã có 12 năm kinh nghiệm với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp bài bản. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về mẫu mã cũng như giá cả. Chúng tôi khẳng định mình là nơi thiết kế hộp giấy đẹp, in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội. Không những vậy chúng tôi còn có nhiều ưu đã về vận chuyển sản phẩm, dịch vụ thiết kế hộp giấy cho quý khách hàng.

in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội


In Đông Nam Á là công ty in hộp giấy chuyên nghiệp, đầu tư hệ thống nhà xưởng hàng ngàn mét vuông, hàng chục công nhân viên làm việc. Chúng tôi luôn đón đầu xu hướng và công nghệ trên thế giới để sao cho khách hàng cảm thấy vừa lòng nhất.

Công ty in hộp giấy rẻ tại Hà Nội

Công ty in hộp giấy rẻ tại Hà Nội


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vô vàn các dịch vụ in ấn khác như in catalogue, in kẹp file, in name card, in tờ rơi, in hộp giấy đẹp độc đáo.....số lượng lớn giá rẻ. Hân hạnh trở thành đối tác của nhiều tập đoàn và công ty lớn trong cả nước. 


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á 
 
Địa chỉ: Số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân - Tây hồ - Hà Nội.
 
Điện thoại: 0915 12 1990
 
Hotline: 0905 29 8888
 
Email:   indongnama@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Sản phẩm chất lượng Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Thiết kế ấn tợng Thiết kế ấn tợng
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí