IN TỜ RƠI

IN TỜ RƠI , GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP Hiện nay, in tờ rơi được đánh giá là một trong những phương thức quảng cáo...

IN TỜ RƠI, GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP 

Hiện nay, in tờ rơi được đánh giá là một trong những phương  thức quảng cáo truyền tay, giúp doanh nghiệp tiếp cận tới người tiêu dùng một cách trực tiếp thông qua hình thức truyền tay. Tờ rơi được thực hiện có nội dung ngắn gọn, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý. Nhưng một tờ rơi mà không được thiết kế và in ấn đẹp mắt và ấn tượng thì cũng không thể nào tạo ra được ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng, dễ dàng bị lãng quên. Do đó, thiết kế và in tờ rơi được coi là một khâu quan trọng không thể bỏ qua.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết khác: 

NHỮNG MẪU TỜ RƠI LẠ MẮT

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

 

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi chính là một bản in có thông tin, hình ảnh được thiết kế với mục đích truyền tải nội dung tới cho khách hàng. Thông thường, một tờ rơi thường thiết kế 1 tờ với 2 mặt. Tờ rơi thường có đặc điểm là xúc tích, ngắn gọn, nhiều khi nó cũng thể hiện vai trò giống như một tờ poster cỡ nhỏ.

                     IN TỜ RƠI

In tờ rơi đẹp giá rẻ 

in to roi

In tờ rơi như thế nào cho đẹp mắt và ấn tượng?

Muốn tờ rơi được đẹp mắt, thì trước tiên phải đảm bảo có một thiết kế đẹp,  sau đó là chất liệu giấy và màu sắc in tốt. Để cho một tờ rơi đẹp mắt, cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Tờ rơi phải được thiết kế đơn giản, sử dụng màu sắc hài hòa, tốt nhất là một dùng một vài tông màu nhất định làm chủ đạo.

Xây dựng tờ rơi có một bố cục thật hợp lý, cân đối giữa hình ảnh và cỡ chữ.

Lựa chọn ra những hình ảnh có màu sắc sao cho phù hợp nhất, có độ phân giải cao.

Từng câu chữ trong tờ phải đảm bảo sao cho chuẩn từng chi tiết, slogan dễ nhớ, dễ hiểu đặc biệt khách hàng bị thu hút thì càng tốt. Bên cạnh đó, cần phải xác định rõ những đối tượng mà tờ rơi hướng tới, chất liệu giấy sử dụng, số lượng bản in, chi phí bỏ ra là bao nhiêu…

              

            in tờ rơi

                        

In tờ rơi ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, khi kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay, các công ty và doanh nghiệp muốn quảng cáo về dịch vụ hay sản phẩm của mình, chuẩn bị khai trương thì đều rất cần phải có tờ rơi. Nhưng bạn muốn tờ rơi thật hấp dẫn và thu hút. Vậy thì cần phải có một đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

In Đông Nam Á được coi là một địa chỉ uy tín chuyên in tờ rơi đảm bảo chất lượng, thiết kế ấn tượng, giúp tờ rơi của bạn tạo được sự cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, giá thành luôn đảm bảo hợp lý. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên khi chọn chúng tôi làm địa chỉ cung cấp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in hộp giấy, in vỏ hộp cứng, in vỏ hộp bánh trung thu....in catalogue, in name card....giá rẻ tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904 98 7777 hoặc email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết ! 

          

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.