IN TỜ RƠI

In Đông Nam Á là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết kế và in ấn. In tờ rơi là một trong những danh mục sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Với...

In Đông Nam Á là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết kế và in ấn. In tờ rơi là một trong những danh mục sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên Thiết kế dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và sản xuất cho rất nhiều đối tác lớn trên toàn quốc, bên cạnh đấy với một nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO, chúng tôi luôn tự hào là công ty in ấn uy tín nhất Hà Nội, được các công ty lớn lựa chọn như: Viettel, BIDV, Hữu nghị Food, Dược TW1, Dược Thanh Hóa, Lock&Lock, Seabank, CB Bank..... Chúng tôi xin gửi đến Quý khách những chú ý đặc biệt khi in tờ rơi. 

Những điều cần chú ý khi in tờ rơi

Doanh nghiệp bạn luôn muốn in tờ rơi đẹp mắt, ấn tượng tạo ra sự thích thú và chú ý đối với nhiều người. Đây chính là một trong những giải pháp đơn giản nhất giúp cho việc quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu vì thế được nhanh chóng hơn. Vậy khi in tờ rơi cần chú ý những điều gì?

Xác định được thông điệp mà tờ rơi hướng tới

Khi cầm tờ rơi ở trên tay, nó sẽ có tác dụng nhắc nhở tới người xem phải thực hiện một hành động thật là chi tiết và cụ thể nhất cho dù là đăng kí học, tham gia vào sự kiện hay mua hàng. Việc bạn tiến hành xác định thông điệp và nội dung của dịch vụ và sản phẩm trước quá trình thiết kế & in tờ rơi sẽ giúp việc lên kích thước thiết kế phù hợp, tránh được hiện tượng sử dụng nhiều chi tiết, nội dung thừa không cần thiết, số lượng vừa và đủ để tránh lãng phí.

Một tờ rơi đẹp được thiết kế bắt mắt, và đầy đủ nội dung thông tin cần truyền tải đến với khách hàng, hình ảnh minh hoạ thực tế và chi tiết. Như vậy tờ rơi mới mang lại hiệu quả cao cho Quý khách. 

 

               IN TO ROI

Thiết kế tờ rơi

Bên cạnh tiêu chí bắt mắt, tờ rơi của bạn cũng cần phải sử dụng thêm hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh thực tế thì càng tốt. Đưa những thông tin chi tiết và cụ thể vào tờ rơi như thời gian, địa điểm, hotline, website, phân tích được đối tượng khách hàng của bạn thuộc tầng lớp nào để đưa ra những ý tưởng thiết kế cho phù hợp, ngoài ra Quý khách cũng nên đưa thêm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc thêm bố cục của tờ rơi, vị trí cần làm nổi bật rõ nhất là ở đâu để khách hàng chỉ cần lướt qua thôi cũng đã phải nắm bắt được rõ ràng những nội dung trọng tâm. Khi Quý khách đã lên được hết tất cả nội dung thông tin, hình ảnh và bố cục, thì khi đấy chúng ta sẽ quyết định đến kích thước của tờ rơi để phù hợp với những yếu tố trên, thông thường các kích thước tờ rơi đều do Quý khách quyết định, nhưng với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu nă, của IN ĐÔNG NAM Á, chúng tôi sẽ giúp quý khách có một thiết kế tờ rơi đẹp và đảm bảo chi phí thấp nhất. 

Các kích thước của tờ rơi hay sử dụng: 10x20cm, A5, A4, A3.... ngoài ra các tờ rơi được gia công thêm cho ấn tượng và bắt mắt như bế hình theo thiết kế, bo góc, hay được gấp để cách điệu và tiện lợi. 

Những kích thước tờ rơi để Quý khách tham khảo:

Các kích thước tờ rơi

Các kích thước tờ rơi, tờ gấp cụ thể 

Tờ rơi kích thước 10 x 20 cm 

Tờ rơi A5 

Tờ rơi A4 gấp 3

Tờ rơi A4 gấp 3

Tờ rơi A3

Tờ rơi A3 

 

Khi in tờ rơi giá rẻ tại những đơn vị chuyên nghiệp, họ luôn biết cách để giúp tờ rơi của bạn có bố cục hài hòa nhất, sử dụng thêm những họa tiết được thiết kế với hình ảnh của chính doanh nghiệp với kích thước cũng cần cân đối.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. 

Ngoài thiết kế, nội dung, kích thước tờ rơi ra thì chất liệu giấy cũng là một trong những yếu tố quyết định tờ rơi đẹp hay xấu. Trong nghành in thì có rất nhiều loại giấy, chính vì thế với kinh nghiệm lâu năm của IN ĐÔNG NAM Á, chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho Quý khách lựa chọn đúng đắn với nhu cầu của mình. Những chất liệu giấy thông thường để lựa chọn in tờ rơi như: Couches, Ofset,.... định lượng giấy thông thường để làm tờ rơi thì từ định lượng 120gms trở lên, và cao nhất là định lượng 300gms. Quý khách có thể định hướng trước đối tượng khách hàng của mình để lựa chọn chất liệu giấy, hoặc chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách. 

Thông thường tờ rơi mà chứa đựng nhiều hình ảnh thì sẽ chọn chất liệu giấy Couches, vì đây là loại giấy có đặc điểm bóng và in ảnh đẹp, ngoài ra chất liệu giấy Offset cũng có thể sử dụng được để tạo sự khách lạ và với những thiết kế đặc sắc riêng, vì nhược điểm của giấy Ofset là hút mực nên chất lượng hình ảnh khi in ra không được đẹp. 

Kỹ Thuật In và Gia công 

Ngoài những yếu tố về thiết kế, kích thước, chất liệu giấy thì kỹ thuật in và gia công cũng là những yếu tố quan trọng nhất. Nếu thiết kế đẹp, chất liệu giấy chuẩn, nhưng in và gia công không đẹp thì cũng làm mất đi giá trị của tờ rơi. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty in giá rẻ và có tính cạnh tranh cao, nhằm mục đích gây sốc để lôi kéo khách hàng, nhưng khi in ra thì sản phẩm in không đẹp, chất lượng gia công kém, vì thế nhiều khách hàng đành phải chấp nhận với những sản phẩm kém chất lượng trên. Có một số đơn vị đã sử dụng những loại mực kém chất lượng, mực Trung Quốc, những máy đời cũ lạc hậu để sản xuất. 

Sau khi in xong thì tờ rơi có thêm những lựa chọn sau in để tăng thêm độ bền, độ đẹp, độ bóng cho tờ rơi, đó là sử dụng thêm dịch vụ như cán màng bóng, cán màng mờ, thúc nổi, phủ bóng cục bộ, hay cán sần, để tăng độ sang trọng và bắt mắt. 

Giá thành của tờ rơi.

Quy chuẩn tính giá Tờ rơi chung được xác định như sau: 

- Kích thước tờ rơi ?

- Chất liệu giấy, định lượng giấy sử dụng khi in tờ rơi ?

- Gia công sau khi in tờ rơi: Cán bóng?, Cán mờ?, Bế gân gấp ?....

- Số lượng cũng là phần quyết định nên giá cao hay thấp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in hộp giấy, in vỏ hộp cứng, in vỏ hộp bánh trung thu....in catalogue, in name card....giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với WWW.INDONGNAMA.VN và gọi 0904 98 7777 bạn sẽ có những thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, và bắt mắt. Chúng tôi khẳng định sẽ làm Quý khách hài long về thiết kế và in tờ rơi

 

Quý khách có thể xem thêm các bài viết khác: 

 

NHỮNG MẪU TỜ RƠI LẠ MẮT

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.