IN TÚI GIẤY

Túi giấy là sản phẩm đa dạng về kích thước, chủng loại chất liệu, tất cả được lựa chọn dựa theo yêu cầu của Quý khách, và nhà thiết kế, tuỳ theo mục đích sử dụng của mỗi người. Kích...

Túi giấy là sản phẩm đa dạng về kích thước, chủng loại chất liệu, tất cả được lựa chọn dựa theo yêu cầu của Quý khách, và nhà thiết kế, tuỳ theo mục đích sử dụng của mỗi người. Kích thước túi thì được tính theo Dài x Rộng x Cao, chất liệu gồm các loại giấy thông dụng và phổ biến như IVORY, BRISTON, KRAF, COUCHES, OFSET.., dựa theo màu sắc thiết kế của túi để chúng ta lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp, bên cạnh đấy dây túi cũng là một trong những yêu tố quan trọng khi in túi giấy. Ngoài ra bề mặt túi sẽ được lựa chọn thêm hình thức gia công cán màng bóng hoặc mờ lên trên túi để túi tăng thêm độ dai, và sự sang trọng của túi. Thông thường các nhà thiết kế hay sử dụng chất liệu giấy Couches để làm túi vì chất liệu này dùng để in hình ảnh rất là sắc nét và đẹp. 

 

TÚI ĐƯỢC SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GIẤY COUCHES  

 

Đối với các đơn vị kinh doanh về thời trang, mỹ phẩm thì ko thể thiếu được túi giấy, đây là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến tận tay của khách hàng. Túi giấy được lựa chọn là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, nết hầu hết các công ty đều lựa chọn và sử dụng. 

Nếu Quý khách đang có nhu cầu muốn in túi giấy hãy đến với WWW.INDONGNAMA.VN để xem những mẫu túi giấy mà chúng tôi đã sản xuất. Chi tiết vui lòng liên hệ 0904987777 để được tư vấn và báo giá ! 

Quý khách có thể tham khảo:

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ TÚI GIẤY TINH TẾ VÀ TIỆN LỢI

CÔNG TY IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.
lang="vi"