IN TIÊU ĐỀ THƯ

In tiêu đề thư vì sao lại cần thiết? Tiêu đề thư còn có tên gọi khác là letter head, nó là một dạng ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, nó thường hay có tính quy...

In tiêu đề thư vì sao lại cần thiết?

Tiêu đề thư còn có tên gọi khác là letter head, nó là một dạng ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, nó thường hay có tính quy chuẩn khá cao. Nếu như so với những loại văn bản thường sử dụng tại các doanh nghiệp cũng đều có in tiêu đề thư. Tuy nhiên, nếu như dùng máy in văn phòng sẽ khiến cho tính thẩm mỹ không đạt được kết quả tốt, hơn nữa nó còn ảnh hưởng lớn tới kinh tế vì muốn logo nổi bật phải dùng những loại máy in màu có chi phí cao mới có thể đảm bảo độ đẹp mắt được.

in tiêu đề thư giá rẻ

Tiêu đề thư có chức năng gì?

Nó thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như in ấn bản chào giá, in ấn trong những bản hợp đồng ký kết với đối tác, đưa ra những chính sách và ưu đãi mới dành cho khách hàng…. Bên cạnh đó, tiêu đề thư cũng được dùng để in ấn hồ sơ sử dụng cho đấu thầu hoặc giới thiệu về công ty…

in tiêu đề thư giá rẻ

in tiêu đề thư

Nếu như có một tiêu đề thư độc đáo và hấp dẫn, điều đó chắc chắn sẽ tạo ra sự chú ý và thu hút mạnh mẽ đối khách hàng của bạn, nó cũng giúp tạo ra phong cách làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn cho công ty của bạn trước mặt khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư.

Đối với một tiêu đề thư in đẹp mắt, bên cạnh chất liệu giấy được sử dụng đảm bảo chất lượng thì nó còn phải đảm bảo được cả yếu tố thiết kế đẹp mắt, màu sắc phối hợp hài hòa, công nghệ in ấn hiện đại.

In tiêu đề thư tại in Đông Nam Á có gì?

Chất liệu giấy

Khi in tiêu đề thư, chúng tôi rất chú trọng tới chất liệu giấy được sử dụng phải đảm bảo đem tới chất lượng tốt nhất. Vì thế, in Đông Nam Á lựa chọn những loại giấy offset với những định lượng khác nhau từ 100 đến 120g/m2 hay một số những loại giấy văn phòng phẩm chất lượng tốt.

in tiêu đề thư giá rẻ

Bởi vì, giấy này khi in đều phải chạy qua máy in văn phòng, do đó bạn cũng cần phải lưu ý rằng đừng nên chọn lựa những loại giấy có mặt sần, mặt bóng như vậy sẽ không thể nào in được. Muốn tăng cao độ chuyên nghiệp cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn thì tiêu đề thư cũng cần phải đi kèm cùng với một số những sản phẩm khác như kẹp file để chuyển tới khách hàng.

Khi đến với in Đông Nam Á, chúng tôi sẽ thiết kế tiêu đề thư cho bạn hoàn toàn miễn phí và in ấn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất bằng dây truyền hiện đại, thiết bị máy móc được đầu tư đồng bộ, quy trình khép kín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một mẫu tiêu đề thư ưng ý nhất.

 

báo giá

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.
lang="vi"