IN KEP FILE

Những điểm cần lưu tâm khi in kẹp file In kẹp file đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn. Vì nó là công cụ phổ biến trong các công...

Những điểm cần lưu tâm khi in kẹp file

In kẹp file đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn. Vì nó là công cụ phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp sử dụng với mục đích chứa hồ sơ kinh doanh như giấy tờ, hợp đồng, brochure sản phẩm. Vậy khi in kẹp file cần phải chú ý những điểm nào? Hãy tham khảo ngay sau đây để giúp khách hàng yêu thích ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nhé!

Hãy liên hệ số 0904 98 7777 hoặc gửi email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết ! 

IN KẸP FILE

IN KẸP FILE GIÁ RẺ

Kẹp file là 1 dạng ấn phẩm

Kẹp file sử dụng phổ biến trong không phải là 1 tờ giấy quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn, mà nó đóng vai trò là 1 ấn phẩm có chức năng quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Vì thế trong quá trình thiết kế và in ấn, bạn cũng cần phải chú ý tuyệt đối đừng nên đưa những hình ảnh quảng cáo quá nhiều. Thay vì làm vậy, làm thiết kế thật trang nhã và đơn giản để thể hiện thương hiệu của mình.

CONG TY IN KEP FILE

IN KẸP FILE

Khẳng định sự chuyên nghiệp

Nếu biết cách đầu tư vào việc in kẹp file chất lượng và độc đáo ngay từ đầu. Nó sẽ giúp cho các khách hàng của bạn thêm phần tin tưởng về sự chuyên nghiệp mà công ty bạn có được, tăng sự quan tâm, chú ý và kích thích tới việc tăng doanh thu sản phẩm lên cao ơn.

Đối với một sản phẩm in kẹp file giá rẻ hiện nay không đơn thuần chỉ bởi hình ảnh và đồ họa thông thường, hơn nữa nhiều người còn rất chú trọng tới thông điệp mà công ty đó muốn đem tới khách hàng của mình là gì. Nó cũng là một yếu tố quan trọng hơn, rất hữu hiệu để thông tin của khách hàng được đảo bảo. Muốn đơn vị của mình nhận được nhiều hợp đồng, vậy thì hãy thiết kế và in ngay một kẹp file tinh tế và đơn giản, nó sẽ có tác động mạnh mẽ đến việc đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Quý khách có thể tham khảo các bài viết: 

IN KẸP FILE ẤN TƯỢNG, BÍ QUYẾT TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp

Thông thường kích thước của một chiếc kẹp file chuẩn thường chứa được tài liệu với kích thước khổ A4. Nó được thiết kế và in ấn trên cả 2 bề mặt của sản phẩm, để tạo ra kẹp giấy nguời ta thường dùng giấy có độ dày khoảng 200 đến 300g của Ivory và Couches có độ cứng đảm bảo, được tạo hình với khuôn bế có thêm mép gấp.

Khi thiết kế cần đỏi hỏi sao cho phải trúng với sản phẩm, đơn giản và gần gũi với người sử dụng. Phần bìa trước nên đưa logo cùng với slogan của công ty vào với màu sắc hài hòa. Phần mặt sau đăng thêm những thông tin cần thiết về địa chỉ công ty, số điện thoại, fax, email, website để liên hệ khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. 

 Hãy liên hệ số 0904 98 7777 hoặc gửi email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết ! 

Quý khách có thể tham khảo các bài viết: 

IN KẸP FILE ẤN TƯỢNG, BÍ QUYẾT TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.