IN CATALOG

Những thứ quyết định tới giá thành khi in catalogue là gì? Hiện tại công ty của bạn đang chuẩn bị in catalogue ...

Những thứ quyết định tới giá thành khi in catalogue là gì?

Hiện tại công ty của bạn đang chuẩn bị in catalogue, nhưng bạn vẫn chưa biết nhiều về một số thông tin và yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm? Vậy thì hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để có được những thông tin chính xác nhất nhé!

Cho dù là bạn có in tờ rơi, in lịch tết hay in catalogue thì số lượng sản phẩm in ấn, kích thước và chất lượng của giấy cũng chính là một trong những yếu tố quyết định lớn tới giá thành khi in.

IN CATALOGUE GIÁ RẺ

 

Số lượng sản phẩm

Hiện nay khi in catalog thì rất nhiều cơ sở in ấn thường hay lựa chọn dùng công nghệ in offset thì có thể đem tới chất lượng bản in đẹp mắt, ấn tượng. Thực tế thì khi in catalog với số lượng in càng nhiều thì mức giá trên 1 sản phẩm lại càng thấp hơn. Do đó, trước khi tiến hành in ấn tại bất cứ một đơn vị nào, bạn cũng cần phải hết sức cân nhắc tới số lượng in ấn của sản phẩm để có thể nhận được mức giá ưu đãi từ phía nhà in.

IN CATALOGUE GIÁ RẺ

Kích thước mà catalog sở hữu

Bên cạnh số lượng thì kích thước cũng là một nhân tố quyết định rất lớn tới giá thành in ấn catalog rẻ hay đắt. Nếu như bạn lựa chọn kích thước không phù hợp thì điều đó có thể gây ra nhỡ khổ giấy. Nếu như trường hợp đó xảy ra thì bạn sẽ phải chịu tổn thất khá là lớn từ việc lãng phí giấy in.Vì thế, trước khi in bạn nên tham khảo từ các nguồn hoặc đến trực tiếp nhà in để được tư vấn cách lựa chọn kích thước cho catalog được phù hợp nhất nhằm mục đích giảm chi phí in ấn.

IN CATALOGUE GIÁ RẺ

 

Chất liệu giấy in catalog

Hiện nay, ngành in ấn thường có rất nhiều loại giấy khác nhau, với mỗi loại lại có 1 định lượng hoàn toàn khác nhau. Do đó, không phải là loại giấy nào cũng có thể sử dụng để in catalog đâu nhé. Vì thế, khi lựa chọn chất liệu cũng như định lượng của giấy phải đảm bảo được sự phù hợp nhất. Nó sẽ mang tới kết quả quảng bá hình ảnh của sản phẩm và thương hiệu tốt hơn mà giá thành lại phải chăng.

Với giấy Couches thường sử dụng phổ biến trong những ấn phẩm như tờ rơi, catalog….ở công ty In Đông Nam Á chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904 98 7777 hoặc email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết ! 

Những bài viết Quý khách có thể tham khảo :

IN CATALOG GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

NHỮNG MẪU CATALOG ẤN TƯỢNG

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.