IN TIÊU ĐỀ THƯ

Cùng với kẹp file, catalog, hồ sơ năng lực, danh thiếp thì tiêu đề thư là một trong những thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ nhận diện thương hiệu của một công ty hiện nay. Đây không chỉ là một thành phần chỉ ra cho...

Cùng với kẹp file, catalog, hồ sơ năng lực, danh thiếp thì tiêu đề thư là một trong những thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ nhận diện thương hiệu của một công ty hiện nay. Đây không chỉ là một thành phần chỉ ra cho đối tác và khách hàng biết về thương hiệu bạn thông qua lô gô, địa chỉ, số điện thoại liên hệ nổi bật mà còn là cách bạn quảng bá công minh mình đến nhiều người hơn. Các đơn bị in tiêu đề thư vì thế xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và cạnh tranh gay gắt.

IN TIÊU ĐỀ THƯ

In tiêu đề thư có ý nghĩa lớn đối với việc kinh doanh

Phải nói rằng, môi trường kinh doanh chuyên nghiệp kéo theo rất nhiều kết quả tích cực đối với các doanh nghiệp nói riêng và những người làm kinh doanh nói riêng giúp họ làm việc chuyên nghiệp hơn nhiều so với cách làm việc đơn thuần trước kia.

Trong các trường hợp như in ấn hợp đồng giao dịch, bàng chào khách, bảng báo giá doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ, bảng thông báo chính sách công ty đến đối tác, in tài liệu cho công ty…cũng như các loại hồ sơ liên quan đến doanh nghiệp. Tiêu đề thư được xem như lời chào và hình thức của đơn vị bạn đến cộng đồng.

Với màu sắc và hình dáng cũng như cách phối hợp đồng bộ với các thành phần khác của bộ nhận diện thương hiệu như danh thiếp, hồ sơ năng lực, phong bì sẽ khiến cho công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

IN TIEU DE THU

In tiêu đề thư cần chú ý những điểm gì?

Là một phần nói lên thương hiệu và sự uy tín của đơn vị doanh nghiệp bạn với đối tác, in tiêu đề thư cần chú ý các đặc điểm dưới đây để đảm bảo chất lượng cho người dùng. Cụ thể là:

  • Tiêu đề thư phải có địa chỉ, tên, số điện thoại liên hệ của công ty, trong đó lô gô phải được in đậm và nổi bật hài hòa.
  • Màu sắc đồng nhất với các thành phần như danh thiếp, hồ sơ, màu sắc truyền thống…
  • Hình dáng gọn nhẹ, chuyên nghiệp
  • Chất liệu giấy trơn nhẵn, thuận tiện phù hợp với cách thiết kế phong bì thư của công ty bạn.
  • Khổ giấy thông thường là A4, và có cả khổ A3 và A5 trong in tiêu đề thư.IN TIÊU ĐỀ THƯ GIÁ RẺ

Bạn cần lựa chọn nhà cung cấp tiêu đề thư đáp ứng các tiêu chuẩn trên để đạt được chất lượng tốt nhất.

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.