IN PHONG BI

In phong bì chất lượng và đẹp mắt tại Đông Nam Á Hiện tại doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn in phong bì nhưng phải đảm bảo đẹp mắt, thu hút sự chú ý nhưng lại phân vân...

In phong bì chất lượng và đẹp mắt tại Đông Nam Á

Hiện tại doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn in phong bì nhưng phải đảm bảo đẹp mắt, thu hút sự chú ý nhưng lại phân vân không biết nên in phong bì ở đơn vị nào mới đảm bảo uy tín? Công ty cổ phần quảng cáo Đông Nam Á tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nói chung và in phong bì chuyên nghiệp nói riêng, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy được sự khác biệt và ưng ý.

IN PHONG BÌ

Phong bì thường có vai trò gì?

Phong bì trong kinh doanh thường được sử dụng làm một loại bao bì được sử dụng khá rộng rãi, được tạo nên với chất liệu phẳng và mỏng, thường có vai trò quan trọng không chỉ có tác dụng để gửi thư mà còn dùng với rất nhiều những mục đích khác nhau chẳng hạn như:

Sử dụng để vận chuyển, bảo mật thư từ đảm bảo tính chính xác và an toàn tới tay người nhận thông qua đường bưu điện.

Sử dụng để chứa thiệp mời, thư mời hội nghị, chứa ảnh, thiệp chúc mừng, tiền thưởng, tiền lương cho nhân viên.

Đặc biệt, nó còn là một trong những công cụ quảng bá, hỗ trợ doanh nghiệp một cách thuận lợi trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng và các đối tác một cách hiệu quả nhất.

in phong bi

Địa chỉ in phong bi chuyên nghiệp ở đâu mới tốt?

Hiện tại, ở Hà Nội chính là nơi tập trung một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì lý do đó, nhu cầu in phong bì cũng ngày càng được tăng cao hơn. Chính vì hiểu được điều đó, dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp tại công ty Đông Nam Á đã ra đời giúp khách hàng in phong bì một cách chuyên nghiệp nhất với tất cả các chất liệu, kích cỡ và chủng loại khác nhau. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí đem tới những mẫu phong bì đẹp mắt, chất lượng tốt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

in phong bi

Những tiêu chí khi in phong bì tại Đông Nam Á

Kích thước, hình dạng phong phú

Chúng tôi chuyên nhận in phong bì với tất cả các hình dạng khác nhau từ hình thoi, hình chữ nhật, hình cánh diều, hình gấp chéo… với những kích thước khác nhau từ A3, A4, A5, A6…. Cùng một số những kích cỡ khác theo đúng với yêu cầu từ phía khách hàng.

Chất liệu in ấn

Để in phong bì, có thể sử dụng nhiều chất liệu như giấy mềm, giấy cứng, giấy vẽ, giấy bóng, giấy cao cấp, giấy mỹ thuật, giấy kraft… tùy vào từng mục đích của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn chất lượng khác nhau. Khi đến với in Đông Nam Á, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm.

Công nghệ in offset chất lượng

In phong bì tại công ty Đông Nam Á, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng, chất lượng cũng như thời gian in bởi vì chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại chất lượng cao, đảm bảo đem tới sản phẩm tốt nhất và giá cả thấp hơn so với thị trường.

báo giá

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.