IN LỊCH TẾT - DNA 21

Ưu nhược điểm của in lịch tết độc quyền Hiện nay thay vì mua lịch tết sẵn có trên thịt trường, người tiêu dùng Việt chuộng in lịch tết giá rẻ độc quyền hơn bởi...

Ưu nhược điểm của in lịch tết độc quyền

Hiện nay thay vì mua lịch tết sẵn có trên thịt trường, người tiêu dùng Việt chuộng in lịch tết giá rẻ độc quyền hơn bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chí, gây được ấn tượng mạnh đối với người được nhận quà.

In lịch tết độc quyền có gì khác biệt?

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Dựa theo ý tưởng của khác hàng mà các cơ sở in lịch sẽ hoàn thiện thiết kế và truyền tải qua nội dung trong cuốn lịch. Với dịch vụ in lịch tết độc quyền khách hàng sẽ được thỏa mái lựa chọn các hình ảnh mình yêu thích , thể hiện được rõ dấu ấn cá nhân., dễ dàng truyền tải được các thông điệp tới người nhận. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại dịch vụ này. Tuy nhiên giá thành của một bộ lịch độc quyền thường cao hơn so với lịch phôi bởi khách hàng phải trả thêm phí thiết kế đồng thời trong một số trường hợp phải xin phép xuất bản. Do đó để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên in với số lượng lớn để hưởng chính sách ưu đãi từ phía cơ sở in ấn

Có thể thấy rằng in lịch tết độc quyền rất đa dạng về mẫu mã và hình thức trình bày, đặc biệt là tạo ra được sự độc đáo, riêng biệt.Vì vậy, loại hình dịch vụ này rất được lòng người tiêu dùng Việt hiện nay.

IN LICH TET

In Đông Nam Á- tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ dịch vụ in lịch tết độc quyền.

Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp luôn muốn in lịch độc quyền  hoặc in hộp giấy tại Hà Nội với số lượng lớn vào mỗi dịp tết đến, xuân về để tặng cho nhân viên, đối tác, góp phần đưa thương hiệu mở rộng hơn cơ sở in Đông Nam Á chúng tôi đã và đang không  ngừng hoàn thiện dịch vụ, thiết kế ra những cuốn lịch độc quyền mang lại cho các công ty, doanh nghiệp những chiến lược quảng cáo tiết kiệm chi phí. Đến với In Đông Nam Á các công ty, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Được hỗ trợ hoàn toàn về mặt pháp lý xuất bản
  • Được hưởng chính sách khuyến mại nếu in với số lượng lớn
  • Được miễn phí tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Được miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội, nhanh chóng, cam kết đúng hẹn.

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

  

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ IN LICH TET tại In Đông Nam Á quý khách hàng vui lòng liên hệ qua một trong cách thức sau:

  • Công ty cổ phần quảng cáo Đông Nam Á
  •  Địa chỉ: Số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân- Tây Hồ- Hà Nội
  • Hotline: 0904 98 7777 - 0905 29 8888
  • Email: indongnama@gmail.com
  • Web: www.indongnama.vn - www.indongnama.com 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.