IN LỊCH TẾT - DNA 19

Năm hết, tết đến không khí đón xuân lại tràn ngập khắp nơi nơi. Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành in ấn, in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội ...

Năm hết, tết đến không khí đón xuân lại tràn ngập khắp nơi nơi. Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành in ấn, in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội ngày càng có nhiều hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Khi tặng lịch tết cho bạn bè, người thân, đối tác làm ăn hay khách hàng, chúng ta đều hi vọng chúng được đặt trang trọng trong một vị trí đẹp.

Bởi ngoài việc là một món quà tặng nhân dịp đầu năm, lịch tết không những là một ấn phẩm chứa đựng những kỉ niệm, đánh dấu một năm phát triển của doanh nghiệp mà còn tượng trưng cho sức mạnh của mình trước đối tác làm ăn và khách hàng quen thuộc.

Vậy ngoài việc đầu tư tâm sức, in lịch tết cần chứa đựng các yếu tố đặc biệt sau để tạo nên một cuốn lịch đẹp nhiều ý nghĩa. Đây được coi là tiêu chí để đánh giá chất lượng lịch tết:

>>> Có tên và thông tin công ty doanh nghiệp của bạn một cách chính xác và đầy đủ. Tiêu chí này hết sức quan trọng nhằm xác định tên tuổi của công ty bạn với các công ty, doanh nghiệp khác trong cùng một lĩnh vực, tránh trường hợp bị nhầm lẫn, trùng tên làm hiểu sai lệch về thông điệp và quảng bá thương hiệu được đưa ra.

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

>>> Có màu sắc rực rỡ bắt mắt, đẹp và thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì dù là lịch in tết nhưng đây này là món quà tặng hay ấn phẩm kỷ niệm đánh dấu sự phát triển của công ty nên cần được lựa chọn kỹ lưỡng về phần hình ảnh cũng như nội dung. Màu sắc chủ đạo của năm nay là màu đỏ và màu vàng tượng trưng cho sự may mắn trong một năm mới nhiều sự thuận lợi, ấm no và hạnh phúc.

>>> Cuốn lịch chứa đựng hình ảnh của công ty bao gồm phần hình ảnh về môi trường làm việc và con người ở trong đó để tạo nên một bức tranh thật sự hài  hòa và sinh động chứa đựng những nội dung đầy ý nghĩa thiết thực.

>>> Có hình ảnh liên quan đến con giáp trong năm. Nếu như trước đây, in lịch tết  với lối cũ thường chứa đựng hình ảnh 12 con giáp trong bộ hình giản dị mộc mạc nhưng vẫn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Thì ngày nay dù đã được thay thế dần nhưng để cuốn lịch của bạn vẫn giữ được nét đẹp truyền thống vừa mang xu hướng hiện đại thì vẫn cần có hình ảnh con giáp tượng trưng cho năm đó.

>>> Thể hiện được không khí tết. Điều này đặc biệt quan trọng bởi nó chứa đựng linh hồn của cả môt cuốn lịch. Không khí toát lên từ hình ảnh và nôi dung góp phần tạo nên một cuốn lịch chứa đựng nhiều ý nghĩa.

>>> Thể hiện được những thành tựu của công ty đạt được trong năm qua. Đây được coi là động lực để có được những thành tựu vượt trội hơn so với  các năm trước và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của cán bộ nhân viên.

Đến với Công ty IN ĐÔNG NAM Á để tìm được những sản phẩm phù hợp với công ty mình như in hộp giấy, thiết kế hộp giấy....

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

  

 

 

 

 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.