IN LỊCH TẾT - DNA 17

In lịch tết- truyền thống lâu đời của người Việt In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt vào mỗi dịp đầu...

In lịch tết- truyền thống lâu đời của người Việt

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, thể hiện ước vọng cho một sự khởi đầu tốt đẹp.

Xu hướng in lịch tết hiện nay

Các mẫu in lịch tết giá rẻ ngày càng phong phú, đa dạng không chỉ về kiểu dáng như lịch đơn treo tường, lịch sổ dày hay lịch để bàn nhỏ bé xinh xinh… mà còn cả về thiết kế nội dung bên trong với những chủ đề khác nhau như12 con giáp. các loại hoa mùa xuân, rừng vàng, biển bạc… tạo cho người tiêu dùng nhiều thuận lợi trong việc lựa chọn. Bên cạnh in lịch tết theo mẫu có sẵn, người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp rất chuộng in lịch tết độc quyền, tức là in theo ý tưởng thiết kế của chính mình. Đây đã và đang là xu hướng in lịch tết nổi bật nhất bởi nó thể hiện được dấu ấn cá nhân, qua đó thể hiện được trọn vẹn những thông điệp mà người tặng muốn truyền tải tới người nhận. Chỉ với một số tiền nhỏ, các công ty, doanh nghiệp đã có được một món quà tết đầy ý nghĩa tặng cho nhân viên, đối tác, đưa thương hiệu của mình đi xa hơn, góp phần nâng lên những giá trị truyền thống cao đẹp của người Việt.

IN LICH TET

Tại sao không nên bỏ lỡ qua cái tên In Đông Nam Á

Giữa một loạt các cơ sở in lịch tết như hiện nay In Đông Nam Á vẫn khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường bởi sự chuyên nghiệp trong in ấn và sự tận tình trong phục vụ. Hoạt động in lịch tết tại In Đông Nam Á là một khâu khép kín từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn giấy và màu in cho đến giai đoạn trực tiếp in ấn đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

 

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in lịch tết tại In Đông Nam Á quý khách hàng vui lòng liên hệ qua một trong cách thức sau:

  • Công ty cổ phần quảng cáo Đông Nam Á
  •  Địa chỉ: Số 4 ngĩ 282 Lạc Long Quân- Tây Hồ- Hà Nội
  • Hotline: 0904 98 7777 - 0905 29 8888
  • Email: indongnama@gmail.com
  • Web: www.indongnama.vn - www.indongnama.com Top of Form

 

Lựa chọn IN LỊCH TẾT tại In Đông Nam Á là quý khách hàng đã đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt cả về mặt thiết kế cũng như giá thành sản phẩm, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận, Ngoài ra chúng tôi còn là công ty in hộp giấy với những mẫu thiết kế hộp giấy đẹp và ấn tượng nhất. 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.