IN LỊCH TẾT - DNA 14

Sản phẩm in lịch để bàn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ, tiện dụng và ý nghĩa mà nó mang lại cho người dùng. Một cuốn lịch để bàn nhỏ gọn, không chiếm...

Sản phẩm in lịch để bàn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ, tiện dụng và ý nghĩa mà nó mang lại cho người dùng. Một cuốn lịch để bàn nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ sắp xếp vào một chỗ đẹp tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chỗ đẹp lí tưởng trong nhà hay trong phòng làm việc để đặt cuốn lịch tết này như một vật phẩm trang trí đẹp mắt và độc đáo theo cách riêng của bạn.

Chính vì vậy, cứ mỗi độ tết đến, xuân về, các công ty, doanh nghiệp lại in lịch tết  để bàn để tặng nhân viên, đối tác làm ăn hay khách hàng quen thuộc như một món quà đầu năm nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều tình cảm. Nó thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau cùng những lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng đến khách hàng đó hay thể hiện mối quan hệ muốn hợp tác làm ăn lâu dài, bền chặt với công ty bạn.

 

in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, qua cuốn lịch, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được biết tới và được quảng bá rộng rãi trong suốt một năm. Trong năm đó, cuốn lịch để bàn sẽ là người bạn đồng hành bên bạn, nhắc nhở bạn về thời gian và những công việc quan trọng mà không thể bỏ qua.

Các sản phẩm in lịch tết để bàn với các mẫu thiết kế đẹp, sang trọng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công ty của mình hơn. Các mẫu lịch để bàn phong cảnh với những địa danh nổi tiếng có hoa cỏ cây lá sống động, muôn màu như một bức tranh về thiên nhiên đẹp và gần gũi với cuốc sống vẫn đang là xu hướng của in lịch tết để bàn năm nay. Hoặc là lấy hình ảnh của chính công ty của bạn để in như một hình thức marketing thương hiệu. Bạn chỉ cần đặt logo và tên công ty lên đế lịch để in là đã có ngay sản phẩm đep hợp với ý của bạn.

Không những vậy, bạn có thể tự thiết kế in lịch tết để bàn với những mẫu lịch để bàn độc quyền mà chỉ riêng công ty bạn có, nó sẽ giúp bạn quảng bá và đẩy mạnh được thương hiệu của mình hơn mà không sợ nhầm lẫn với các công ty cùng lĩnh vực.

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội để bàn làm quà tặng là một loại hình quảng bá thương hiệu rất hữu ích và thông dụng nhất hiện để PR cho công ty bạn một cách hiệu quả trong thời gian dài với chi phí bỏ ra thấp so với việc thương hiệu của bạn được quảng bá trong suốt 1 năm. Một năm thương hiệu của bạn được nhắc tới, mỗi lần nhìn và xem thời gian là một lần vô thức hình ảnh của công ty bạn được người tiêu dùng nhớ tới và quan tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi còn là công ty in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội, thiết kế hộp giấy đẹp mắt độc đáo theo yêu cầu của quý khách hàng. 

 

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.