IN LỊCH TẾT - DNA 12

Những kiểu in lịch tết độc quyền và độc nhất Tết đến, xuân về là lúc các công ty, doanh nghiệp lại tìm cho mình một món quà ý nghĩa độc đáo để tri...

Những kiểu in lịch tết độc quyền độc nhất

Tết đến, xuân về là lúc các công ty, doanh nghiệp lại tìm cho mình một món quà ý  nghĩa độc đáo để tri ân khách hàng, đối tác làm ăn hay để tăng thêm tình cảm gắn bó của các nhân viên trong công ty với những lới chúc may mắn, chứa chan tình cảm cho một năm mới tràn ngập tiếng cười, nhiều hạnh phúc.Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một cuốn lịch ngày tết theo phong cách độc nhất vô nhị, không đụng hàng với bất kì công ty nào để làm món quà tâm giao mừng năm mới đến ?

Vì sao các công ty ngày nay thường chọn in lịch tết độc quyền trong những dịp năm cũ đi qua, năm mói sẽ đến này?

Bởi bạn sẽ được thỏa sức trải nhiệm từ những thể loại, chủ đề hình ảnh để tạo ra được sản phẩm in lịch tết độc quyền, độc nhất và duy nhất. Cũng như gián tiếp khẳng định, thương hiệu của công ty bạn là duy nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay mà không bị lẫn với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cùng kinh doanh loại hình sản phẩm, dịch vụ giống như công ty bạn. Bởi hình ảnh, mẫu mã của lịch độc quyền đảm bảo tính độc đáo, riêng biệt mà còn được bảo hộ độc quyền tác giả thiết kế cũng như quyền sản xuất và hình ảnh chứa đựng trong đó.

in lich tet  

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội độc quyền sẽ không chỉ để có những cuốn lịch để xem ngày, tháng nữa mà còn mang phong cách cá nhân của riêng công ty đó. Nội dung chứa đựng thông tin về thương hiệu của công ty như logo, địa chỉ, loại hình hay sản phẩm kinh doanh.

Nhìn chung, xét về tổng thể, lịch độc quyền thiên về hình thức (mẫu mã, thiết kế) hơn là mặt nội dung bên trong. Những con số mang trong đó cũng được thiết kế sáng tạo, lạ và có phần mới mẻ thể hiện cá tính riêng gây ấn tượng mạnh cho người xem. Vô hình chung, thương hiệu của bạn sẽ khiến người khác khó quên và luôn nhớ tới như một sự sáng tạo độc lập mà chỉ riêng công ty bạn mới có.

Lịch độc quyền có kiểu chữ A và chữ M với rất nhiều kích thước khác nhau tùy vào concerp thiết kế có hình dáng thích hợp.

In lịch tết độc quyền có tính nghệ thuật cao chứa đựng trong đó. Chính vì vậy, in lịch tết độc quyền là công cụ marketing hiệu quả cao, lâu dài và bền vững nhất trong suốt 1 năm. Theo hình thức này, hình ảnh của công ty bạn sẽ được  nhiều người biết tới, tăng độ phủ sóng cũng như tần suất xuất hiện nhiều nhất có thể mà chi phí bỏ ra không quá nhiều so với thời gian được quảng bá thương hiệu. Đầu tư công phu, óc sáng tạo cũng tiền bạc để có được một tác phẩm là cuốn lịch tết độc nhất và  được người khác đón nhận cũng như trân trọng hơn những giá trị văn hóa cũng như giá trị tinh thần chứa đựng trong đó.

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.