IN LỊCH TẾT - DNA 10

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, đối với con người Việt Nam, phong tục tặng quà là một cuốn lịch trang trọng, lịch sự với thiết kế tinh tế, đẹp mắt đã trở thành một nét đẹp văn hóa của con người Việt. Khi mùa xuân tới,...

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, đối với con người Việt Nam, phong tục tặng quà là một cuốn lịch trang trọng, lịch sự với thiết kế tinh tế, đẹp mắt đã trở thành một nét đẹp văn hóa của con người Việt. Khi mùa xuân tới, thay cho những lời chúc tốt lành, bình an còn là những tình cảm trân trọng và quý mến nhau được gửi gắm qua mỗi cuốn lịch tết.

Tặng lịch tết cho nhau để báo hiệu năm cũ đã qua, năm mới đã đến cùng những câu chúc tốt lành dành cho nhau. Việc in lịch tết tại Hà Nội dành tặng cho đối tác làm ăn hay khách hàng của mình đầu tiên là thể hiện sự trân trọng mối quan hệ thâm giao này, sự chăm sóc khách hàng chu đáo của doanh nghiệp và như lời tri ân đến khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cũng như hợp tác với doanh nghiệp mình. Vì thê,in lịch tết độc đáo để tặng là món quà tặng tinh thần rất có ý nghĩa và thể hiện một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp.

in lich tet

Chính vì vậy, lịch tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một vật phẩm trang trí cho căn nhà hay văn phòng của bạn thêm  tinh tế, trang trọng và lịch sự cũng như thể hiện sự tôn trọng giữa người tặng và người nhận. Lịch tết không những giúp chúng ta quản lí thời gian mà nó còn trở thành phương tiện truyền thông hữu ích giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong suốt một năm đến người dùng.

Một món quà tặng thật ý nghĩa nên cứ mỗi dịp tết đến, dịch vụ in lịch tết tại Hà Nội lại nở rộ và phát triển. Món quà này sẽ đem đến sự may mắn, an khang, thịnh vượng đến gia đình khách hàng đó. Còn đối với đối tác làm ăn,tặng lịch tết giúp mối quan hệ thân tình thêm bền chặt, củng cố mối quan hệ hợp tác đang có và nhiều sự hợp tác làm ăn trong năm mới.

Hơn thế nữa, khách hàng khi đón nhận cuốn lịch mà doanh nghiệp bạn tặng sẽ để nó trang trí trong ngôi nhà của mình, mỗi khi xem ngày tháng, sẽ nhìn thấy tên logo của doanh nghiệp bạn và luôn nhớ tới các sản phẩm của doanh nghiệp bạn đang kinh doanh và tiếp thị.

Đây là một loại hình quảng bá thương hiệu rất hữu ích, PR cho doanh nghiệp hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra không quá nhiều so với thòi gian sử dụng cuốn lịch cả một năm, một năm thương hiệu của bạn được quảng bá và nhớ tới.

Chính vì thế, in lịch tết để tặng luôn được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư vì hiệu quả lâu dài, bền vững và thiết thực.

Điều này sẽ chắp cánh cho thương hiệu của bạn bay xa hơn nữa trong thời buổi kinh tế thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cũng kinh doanh loại hình sản phẩm hay dịch vụ giống doanh nghiệp bạn. Một ưu điểm nữa giúp doanh nghiệp lựa chọn việc in lịch tết đó là giá in lịch tết có chi phí thấp hơn nhiều so với quà tặng hiện vật cho khách hàng.

Vì vậy, chọn in lịch tết làm món quà đầu năm luôn là sự lựa chọn đúng dắn và thích hợp cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu.

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.