IN LỊCH TẾT - DNA 09

Hướng dẫn chọn in lịch Tết phù hợp với mục đích Tết đến, xuân về, thị trường lịch lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao khi chỉ còn mấy...

Hướng dẫn chọn in lịch Tết phù hợp với mục đích

Tết đến, xuân về, thị trường lịch lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao khi chỉ còn mấy tháng nữa là đến tết.

Để tránh bị nhầm lẫn các loại lịch có trên thị trường hiện nay, bạn cần có chút am hiểu về các loại lịch để có thể chọn lựa phù hợp với mục đích của bản thân. Hiện nay, có rất nhiều loại lịch khác nhau nhưng về cơ bản có thể chia lịch dựa vào cách thiết kế và cách sử dụng.

Dựa vào cách thiết kế một cuốn lịch có thể chia lịch làm 2 loại: lịch thị trường ( lịch phôi ) và lịch độc quyền.

Lịch thị trường ( hay còn gọi là lịch phôi ) là lịch được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp và đưa nội dung quảng cáo, địa chỉ của công ty bạn cho đơn vị in ấn. Với loại lịch này, bạn có thể chọn lựa được rất nhiều chủ đề đa dạng khác nhau nhu phong cảnh,hoa cỏ, cây lá,... để bạn lựa chọn. Ưu điểm của loại lịch này đó là do được in sẵn từ trước với số lượng lớn nên chi phí để in lịch tết này cũng thấp hơn và ít thời gian hơn lịch độc quyền. Tuy nhiên, do số lượng lịch in sẵn nhiều, nên việc trùng lặp ý tưởng thể hiên trên cuốn lịch là khó tránh khỏi nên sẽ không mang đặc trưng riêng của công ty bạn. Vì vậy, in lịch tết theo dạng thị trường thì nên phù hợp với các công ty nhỏ cần số lượng lịch in tết ít sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn thể hiện được tâm ý của mình đến người nhận.

 Lịch độc quyền: là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả nội dung và hình thức thể hiện bên trong cuốn lịch đều được thiết kế độc và chưa có trên thị trường, được thiết kế theo yêu cầu, ý muốn của riêng bạn. Công ty in lịch tết sẽ dựa trên những nội dung bạn đưa ra để thiết kế hợp với ý đồ thể hiện của bạn. So với lịch thị trường,chất liệu và kiểu dáng phức tạp hơn nhiều đồng nghĩa với đó là chi phí bạn phải bỏ ra cũng lớn hơn. Nhưng đổi lại, in lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt không giống bất cứ ai của riêng công ty hay doanh nghiệp mà  bạn làm.

in lich tet gia re

Dựa vào cách sử dụng sản phẩm hay đặc điểm sản phẩm chia làm 3 loại: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc.

Lịch treo tường: Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc ( lịch 1 tờ ), nẹp lò xo ( lịch 5 tờ,7 tờ, 13 tờ..) Sử dụng lịch này để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn đến đối tác làm ăn, khách hàng. Chi phí để bỏ in lịch treo tường rất thấp, nên nếu công ty, doanh nghiệp của bạn cần tặng khách hàng với số lượng lớn thì lịch treo tường là sự lựa chọn thích hợp với bạn.Vì nếu treo ở tường, có rất nhiều người sẽ nhìn thầy và như một lần quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến người dùng.

Lịch để bàn: bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có hình dáng  chữ A, chữ M. Lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại đều có kích thước và cách in ấn khác nhau. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết với dân công sở không chỉ dùng để xem ngày, tháng mà còn như một cuốn sổ ghi chép hiệu quả, một vật phẩm trang trí trên bàn làm việc được đẹp mắt hơn.

In lịch bloc: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch cho một ngày trong năm. Lịch bloc có rất nhiều kích cỡ khác nhau có giá dao động từ 100 ngàn trở lên tùy theo kích cỡ mà bạn chọn. Loại lịch này thích hợp là sự lựa chọn cho bạn dành tặng cho những đối tác làm ăn và khách hàng quan trọng, tiềm năng.

 

Quý khách vui lòng click vào xem thêm để xem các mẫu lịch 2017 

 

 

block-banner
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách. Thiết kế đa dạng và phong phú. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi !
block-banner
TƯ VẤN ONLINE 24/24
In Đông Nam Á cam kết hỗ trợ 24/24 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm “ Thành công của Quý khách là vinh hạnh của chúng tôi “
block-banner
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi cam kết vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, với IN ĐÔNG NAM Á khách hàng không phải chờ đợi.